Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.124.414
Số người đang xem:  33
LẮP ĐẶT K+

Lắp Đặt K+ tại Hà Nam, Đăng Ký K+ tại Hà Nam, Truyền Hình FPT Hà Nam.

Truyền hình FPT chính thức cung cấp có bản quyền các trận đấu bóng kinh điển của giải bóng đá ngoại hạng Anh mùa 2016 - 2017.

Bao gồm các trận đấu Thứ Bảy và Chủ Nhật. Loạt trận đấu của giải được truyền hình trực tiếp tại ứng dụng sự kiện và thể thao.

 Hotline FPT Hà Nam 0968.32.9966 - 0945.32.9966

Lắp đặt K+ tại hà nam

TRUYỀN HÌNH FPT Hà Nam: BẢN QUYỀN TRỰC TIẾP GIẢI NGOẠI HẠNG ANH MÙA 2016 - 2017

Khách hàng có thể theo dõi giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh qua hình thức đăng ký trực tiếp ngay trên tivi gia đình thông qua điều khiển (remote) mà không phải lắp đặt K+.

1. Xem các trận đấu trực tiếp có bản quyền tại Truyền hình FPT có bị mất phí hay không?

Có 2 hình thức cho khách hàng đăng ký xem bản quyền trực tiếp các trận đấu bóng đỉnh cao của giải ngoại hạng anh trên truyền hình FPT Hà Nam.
  • Khách hàng đăng ký xem trực tiếp có bản quyền trong chuyên mục ứng dụng sự kiện và thể thao. Truyền hình FPT Hà Nam cung cấp có bản quyền 7/10 trận/tuần vào các ngày cuối tuần gồm thứ 7 và chủ nhật trừ các trận không phát là trần sớm của ngày thứ 7 và trận muộn của ngày chủ nhật.
  • Khách hàng có thể theo dõi trực tiếp giải ngoại hạng Anh có bản quyền trên 4 kênh K+HD bằng hình thức đăng ký gói kênh mở rộng với mức giá ưu đãi trên truyền hình FPT Hà Nam.

2. Truyền hình FPT Hà Nam được cung cấp trực tiếp bao nhiêu trận Ngoại hạng Anh một tuần?
7/10 trận/tuần trong đó có các trận cuối tuần trong chuyên mục ứng dụng sự kiện và thể thao. Truyền hình FPT Ninh Bình được phép lựa chọn trận tâm điểm số 1 tại khung giờ vàng 21h ngày thứ Bảy. Các trận không phát gồm: trận muộn ngày Chủ Nhật, trận sớm thứ 7 và trận lựa chọn số 2 của nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang và truyền hình khác.

3. Có cần đăng ký lắp đặt K+ HD để xem giải Ngoại hạng Anh không?
Đối với 7 trận được trình chiếu trực tiếp có bản quyền tại truyền hình FPT Hà Nam, Khách hàng không cần đăng ký gói mở rộng để xem. 3 trận còn lại của nhà cung cấp khác, khách hàng có thể đăng ký gói kênh mở rộng (trong đó có K+ HD gồm 4 kênh: K+1, K+ nhịp sống, K+ phái mạnh và K+ phong các., Vtv Cáp gồm bongdatv và thethaotv ).

Ngoài ra, FPT Hà Nam vừa đưa ra điều chỉnh về nâng băng thông, thay đổi gói cước giúp khách hàng lắp đặt mạng internet Cáp Quang FPT Hà Nam và khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Hà Nam trên địa bàn các tỉnh trong đó có Hà Nam. Khách hàng sẽ được trải nghiệm về đường truyền internet cáp quang tốc độ cao với modem wifi được trang bị miễn phí giúp khách hàng có thể theo dõi các giải đấu khác qua các trang tin tức thể thao khác.

Chi tiết liên hệ tổng đài lắp đặt truyền hình FPT Hà Nam: 0968.32.9966 - 0945.32.9966

hoặc đăng ký trực tuyến tại đây