Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.124.394
Số người đang xem:  13

Internet cáp quang FPT đã có mặt tại Ninh Bình

Đăng ngày: 07/04/2015 20:42
Internet cáp quang FPT đã có mặt tại Ninh Bình
"Cáp quang gia đình FPT đã có mặt tại Ninh Bình" - khẩu hiệu trên lá cờ FPT tung bay khắp thành phố trong buổi roadshow mừng khai trương chi nhánh sáng nay (ngày 31/3).

Hơn 30 CBNV FPT Telecom Ninh Bình cùng các khách mời đã có mặt tại trụ sở số 195 Lê Đại Hành, TP Ninh Bình để tham dự lễ khai trương chi nhánh sáng ngày 31/3.

 

Anh Lại Hoàng Mạnh (áo cam), người đã có công khai phá và xây dựng thành công chi nhánh Lào Cai, sẽ tiếp tục gánh vác trách nhiệm dẫn dắt FPT Telecom Ninh Bình.

 

"Ninh Bình là một chi nhánh đặc biệt. Để quản lý và điều hành nó là một thử thách, nhưng càng có thử thách thì con người ta mới trưởng thành, nên tôi rất vui vì được đảm nhiệm việc này", anh Mạnh chia sẻ.

 

Hiện có khoảng 30 CBNV được tuyển dụng, đào tạo để chuẩn bị cho trận đánh mới của FPT Telecom tại mảnh đất cố đô.

 

Theo anh Mạnh, điểm thuận lợi lớn nhất là chi nhánh đã được phép triển khai hạ hầng sau nhiều năm chờ đợi nhưng FPT Telecom Ninh Bình "sinh sau đẻ muộn", đội ngũ nhân sự non trẻ, nên phải nỗ lực, kiên định để khẳng định giá trị của thương hiệu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

"Ở thị trường này, đa phần khách hàng đều đã sử dụng các nhà cung cấp khác. Trong đó VNPT, Vietel là những nhà mạng có nguồn lực và tài chính mạnh. FPT Telecom có con người, bền bỉ, nhiệt huyết, kiên trì và sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt. Đấy là cơ sở để chúng tôi bắt đầu", anh Mạnh khẳng định.

 

Hiện thực hóa quyết tâm phát triển, ngay trong buổi sáng ngày khai trương, các CBNV chi nhánh đã tổ chức roadshow nhằm lan tỏa hình ảnh FPT tới người dân thành phố.

 

Gia nhập FPT Telecom và được đào tạo trong vòng một tháng, Đinh Thị Hằng, nhân viên phòng Kinh doanh, trở nên quen thuộc với phong cách làm việc của FPT. Chị nhận xét đây là môi trường năng động để tuổi trẻ được thử thách, trải nghiệm và mở rộng mối quan hệ. CBNV giống như một gia đình sống tình cảm, luôn yêu thương, giúp đỡ nhau, sếp cũng gần gũi, hòa đồng, chia sẻ với nhân viên. "Trước khi FPT Telecom về Ninh Bình, tôi đã biết đến các thương hiệu khác của FPT như ĐH FPT, FPT Shop... qua những người bạn và rất tự hào khi ngày hôm nay được gia nhập ngôi nhà chung và khoác trên mình màu áo cam truyền thống. Tôi sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao", Hằng chia sẻ.

 

Háo hức không kém, cô nhân viên trẻ Lại Quỳnh Phượng bày tỏ: "Từ khi được biết về FPT, tôi đã có mong muốn được làm việc trong môi trường này và hôm nay nó thành hiện thực. Qua quá trình đào tạo, tôi thấy mình tự tin, năng động hơn, học hỏi được nhiều kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình và bán hàng. Đây là môi trường giúp cho mỗi cá nhân có cơ hội phát triển, tôi mong muốn được gắn bó lâu dài và vươn xa hơn ở môi trường này", Phượng chia sẻ.

 

Không chỉ chạy roadshow ở nhiều tuyến phố chính trong thành phố Ninh Bình, các CBNV cũng dừng ở cổng trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện... để phát tờ rơi và giới thiệu về thương hiệu FPT cho khách hàng.

 

Từng có thời gian làm việc tại FPT Telecom Vũng Tàu, anh Đỗ Ngọc Tân rất thích môi trường FPT. Khi trở về quê hương Ninh Bình, Tân vẫn ấp ủ mong muốn gắn bó với môi trường này nên khi biết tin FPT Telecom mở chi nhánh tại quê nhà, Tân đã gấp rút mang hồ sơ đi xin việc. "Từ những ngày làm việc trước đó, tôi cảm nhận được FPT là môi trường tốt, giúp mỗi cá nhân học hỏi, nâng cao kỹ năng giao tiếp và kỹ năng sống. Tôi sẽ cố gắng thành tốt nhiệm vụ được giao, có mức lương ổn định cuộc sống", Tân cho hay.

 

Dàn nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết được kỳ vọng giúp chi nhánh có những bước tiến mới mẻ, sáng tạo.

 

Phải mất 5 năm kể từ thời điểm khảo sát (năm 2010), đến nay, chi nhánh Ninh Bình mới chính thức đi vào hoạt động và được mong đợi sẽ là một trong những đơn vị phát triển tốt của Vùng 3. Đây cũng là trách nhiệm và áp lực lớn với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên FPT Telecom Ninh Bình. "Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao" là lời khẳng định ngắn gọn của Ban Giám đốc và CBNV chi nhánh.

 

Tây Hạ

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn