Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 1.124.480
Số người đang xem:  97

Xem TV, nhận quà hấp dẫn

Đăng ngày: 12/06/2015 20:44
Xem TV, nhận quà hấp dẫn
Truyền hình FPT có chương trình ưu đãi “Disney và Bé” kéo dài đến hết 30/6 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhân dịp vào hè, Truyền hình FPT dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn và dễ thương cho thiếu nhi đến từ kênh truyền hình Disney, khi gia đình hòa mạng mới dịch vụ Truyền hình FPT tại các trung tâm và chi nhánh FPT Telecom trên toàn quốc trong tháng 6. Cụ thể, khi đăng ký mới dịch vụTruyền hình FPT, khách hàng sẽ được nhận phiếu quay số may mắn và có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị như vali kéo thời trang, bộ máy chơi game Nintendo Wii và tivi LG 47 inch.

Dịch vụ truyền hình FPT đã ra mắt khách hàng từ cuối năm 2013, là một người bạn tin cậy mà phụ huynh có thể lựa chọn cho con bởi tính ưu việt, nội dung phù hợp từ các chương trình đặc sắc dành cho thiếu nhi được cập nhật liên tục, vừa phục vụ cho việc nâng cao kiến thức, vừa tạo không gian giải trí cho bé.

11-6-201553-5913-1434011863-3051-1434085

Xem truyền hình FPT nhận quà hấp dẫn.

Chị Trần Phương Thảo, ở Lý Thái Tổ, quận 10, TP HCM chia sẻ: “Từ khi lắp Truyền hình FPT, các con chăm học tiếng Anh hơn vì các chương trình dạy tiếng Anh cho thiếu nhi sinh động và dễ thương”.

Anh Võ Trung Hiếu, một giáo viên tại quận 3 cũng cho biết: “Tôi cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ Truyền hình FPT vì tôi có thể kiểm soát thời gian xem tivi của các con ở nhà một cách dễ dàng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và học tập”.

Mới đây, Truyền hình FPT cũng đã cập nhật thêm những tính năng độc đáo như: tính năng đa ngôn ngữ thuyết minh và phụ đề, giám sát trẻ em và luyện tập trên truyền hình. Cụ thể, tính năng giám sát trẻ em (parental control) cho phép thiết lập nhiều tiêu chí khóa, phương thức và thời gian nhằm tối ưu việc kiểm soát sử dụng dịch vụ truyền hình; đa dạng ngôn ngữ thuyết minh và lồng tiếng (multisub/audio) cho phép chọn ngôn ngữ trên các kênh; thiết lập khung giờ xem truyền hình nhằm đảm bảo thời gian học tập và tham gia các hoạt động khác của trẻ…

Thông tin chi tiết liên hệ qua website: hd.fpt.vn.

Theo Ngôi Sao

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận

Tin cùng loại cũ hơn