FPT Hà Nam tiên phong trong việc cung cấp IPV6 cho khách hàng

FPT Hà Nam là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp IPV6 đến các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cáp quang của FPT.

Địa chỉ IPV6 là phiên bản địa chỉ và giao thức Internet cáp quang thế hệ mới được triển khai để thay thế nguồn IPV4 đã cạn kiệt và đáp ứng yêu cầu công nghệ giai đoạn mới. IPV6 là giao thức mặc định trong mạng di động 4G/LTE, 5G và là công nghệ tối ưu cho hệ thống cơ sở dữ liệu đám mây.

IPv6 có lợi thế lớn so với IPv4 khi có không gian địa chỉ gần như vô hạn, cho phép thiết bị tự cấu hình các thông số phục vụ cho việc kết nối mạng như địa chỉ IP, địa chỉ máy chủ tên miền, khả năng bảo mật cao…Vấn đề là quá trình nâng cấp lên IPv6 đòi hỏi công sức và chi phí cao, nên nhiều bên vẫn chần chừ.

Việc chuyển đổi toàn bộ mạng Internet cáp quang sang IPv6 không chỉ phản ánh hiện trạng phát triển Internet cáp quang quốc gia, góp phần khẳng định vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.Ngoài ra còn thể hiện mục tiêu cao, sứ mạng mới gắn liền với ứng dụng công nghệ cao trong phát triển Internet cáp quang an toàn, bền vững.

Việc triển khai tốt IPv6 là dấu hiệu cho thấy Việt Nam đang bắt kịp đúng xu thế phát triển toàn cầu, sẵn sàng “chuyển mình” vươn lên trở thành một trong những quốc gia có tốc độ phát triển Internet cáp quang nhanh trên thế giới. Với sự tăng cường chuyển đổi IPv6 rộng rãi và toàn diện, hiện tại tài nguyên IPv6 tại Việt Nam đã sẵn sàng để phát triển các công nghệ thế hệ mới như 4G/LTE, 5G, IoT, AI…

Nếu bạn chưa sử dụng mạng internet cáp quang của FPT thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

FPT Hà Nam hiện nay cung cấp rất nhiều gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của hộ gia đình kèm theo rất nhiều ưu đãi.

Quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước internet cáp quang tại Hà Nam tại đây⇒⇒Gói cước internet cáp quang 2019

Hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh: 0984.67.9966 để được tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *