Lắp mạng Wifi tại Hà Nam: Tại sao nên lắp mạng Wifi FPT

Với sự phổ biến của các thiết bị điện tử thông minh thì nhu cầu sử dụng Wifi hiện nay ngày càng lớn. Mạng wifi giờ đây trở thành 1 thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của mỗi gia đình. Bạn đang muốn lắp mạng wifi tại Hà Nam nhưng vẫn còn đang chưa biết lắp mạng wifi nào mạng tốt mà giá lại rẻ?

Lắp mạng wifi tại Hà Nam muốn tốt, muốn rẻ, hãy lựa chọn mạng Wifi cáp quang FPT. Tại sao ư? những lý do sau đây sẽ là câu trả lời cho bạn:

– Mạng cáp quang Wifi FPT có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hầu như tất cả các nhà mạng hiện nay đều cung cấp mạng cáp quang vì mạng cáp đồng đã quá lỗi thời và bộc lộ nhiều nhược điểm. Tuy nhiên, không phải cứ mạng cáp quang sẽ đồng nghĩa với việc tốc độ mạng sẽ nhanh và ổn định. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như hạ tầng cáp quang, công nghệ truyền tín hiệu.

FPT Hà Nam tự tin là nhà mạng viễn thông làm tốt tất cả những điều trên nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm internet cáp quang tuyệt vời nhất. Cụ thể, FPT Hà Nam liên tục đẩy mạnh việc phát triển hạ tầng, và hiện nay hạ tầng cáp quang của FPT đã phủ kín các huyện trong địa bàn tỉnh.

Ngoài ra, FPT Hà Nam cũng đầu tư phát triển các tuyến cáp quốc tế với 2 tuyến trên bộ và 2 tuyến dưới biển nên mọi sự cố đều ít ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của FPT.

Mạng Wifi FPT sử dụng công nghệ truyền tín hiệu hiện đại, truyền tín hiệu bằng ánh sáng nên không bị ảnh hưởng bởi các nhân tố như địa hình hay xung điện, từ đó đảm bảo chất lượng mạng ôn định hơn.

Lắp mạng Wifi tại Hà Nam có những ưu đãi gì?

Chẳng những được tin tưởng bởi chất lượng, đa số khách hàng sử dụng mạng FPT còn hài lòng về những ưu đãi nhận được từ nhà mạng.

Cụ thể, FPT Hà Nam liên tục có chương trình khuyến mãi, giảm giá cước cho khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng lắp đặt mạng cáp quang FPT còn được trang bị miễn phí 1 modem phát sóng Wifi, được miễn phí lắp đặt, tặng thêm 1 tháng cước khi đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Để đăng ký lắp mạng Wifi tại Hà Nam và cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất, khách hàng vui lòng tham khảo  tại đây

Hoặc có thể liên hệ Hotline: 0984.67.9966 để được nhân viên tư vấn miễn phí tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *