Tổng đài hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa FPT tại Hà Nam

Nhằm đáp ứng dịch vụ ngày càng một tốt hơn , FPT Hà Nam xin trân trọng thông báo số tổng đài hỗ trợ báo hỏng ( hỗ trợ kỹ thuật ) cho khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp thông qua đầu số tổng đài : 1900 6600 , quý khách hàng chỉ cần bấm ngay số 2 là có thể được hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật FPT Hà Nam

Hỏi :

Vừa rồi cắt sửa điện ở khu phố tôi thấy dây mạng nhà tôi bị đứt , vậy tôi phải gọi vào số điện thoại nào để có người đến sửa giúp tôi?

Mấy hôm nay nhà tôi không vào được mạng , giờ tôi phải liên hệ vào số nào để gọi người đến sửa?

Trả lời :

Trong trường hợp khách hàng không sử dụng được mạng internet FPT hay truyền hình FPT vui lòng liên hệ theo số điện thoại 1900 6600 ( bấm số 2 ) để được hỗ trợ kỹ thuật một cách nhanh chóng( trên hệ thống tổng đài đều có chế độ ghi âm cuộc gọi và dễ dàng hỗ trợ sửa chữa dịch vụ cho khách hàng khi nhận được thông tin).

Một vài gợi ý :

-Trước khi liên hệ lên tổng đài hỗ trợ , khách hàng vui lòng thử tắt mở Modem / Router.

-Kiểm tra lại modem WiFi xem có bị lỏng nguồn không ? nếu vẫn có đèn mà mạng vẫn không vào đươc vui lòng liên hệ tổng đài

-Trong trường hợp nhà bạn sử dụng nhiều thiết bị WiFi thì kiểm tra thiết bị lắp thêm đã tắt DHCP hay cấu hình chuẩn chưa? tránh việc bị xung đột IP gây ra tình trạng mất mạng

-Thông thường WiFi FPT hiện cung cấp cho khách hàng sử đụng được 8 user , trong trường hợp quá lượng này đương nhiên sẽ ko truy cập được mạng internet -> giải pháp: khách hàng có thể mua thêm bộ phát thì sẽ mở full người dùng.

Thông tin được đăng bới FPT Hà Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *