Truyền hình FPT ra mắt ứng dụng Foxy hỗ trợ trên thiết bị di động

Ứng dụng di động Foxy cho phép các khách hàng đang sử dụng truyền hình FPT xem các chương trình truyền hình FPT trên điện thoại, máy tính bảng từ ngày 10/10.

Foxy là ứng dụng trên di động hỗ trợ khách hàng xem truyền hình FPT thông qua các thiết bị cầm tay bao gồm điện thoại di động và máy tính bảng. Với ứng dụng này, người dùng có thể xem truyền hình ở mọi lúc, mọi nơi và trên nhiều thiết bị cùng lúc. Thiết bị cần cài đặt ứng dụng, đăng ký tài khoản thông qua bộ giải mã truyền hình FPT và có kết nối internet để sử dụng.

Ứng dụng Foxy trên thiết bị di động

Foxy có giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác, dễ sử dụng. Các chuyên mục giải trí được phân chia rõ ràng, nội dung có bản quyền, đa dạng như Phim truyện, Giải trí, Thể thao, Thiếu nhi…

Ứng dụng di động của FPT có tính năng D2G (Download to Go – tính năng lưu nội dung), giúp người dùng tải trước về máy nội dung cần xem để tránh bị gián đoạn ở những khu tốc độ đường truyền kém hoặc không có internet.

Bên cạnh đó, Foxy cho phép người dùng lưu lịch sử, nội dung yêu thích, đồng bộ giữa tivi và thiết bị cầm tay. Toàn bộ được hiển thị ở mục Xem gần đây hoặc Yêu thích và Theo dõi, thuận tiện khi người dùng chuyển đổi xem giữa các thiết bị.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn gói Foxy 2 với giá ưu đãi 22.000 đồng mỗi tháng (đăng nhập 2 tài khoản cá nhân) hoặc gói Foxy 4 với giá tiết kiệm 33.000 đồng mỗi tháng (đăng nhập tối đa 4 tài khoản cá nhân) cho các thành viên trong gia đình.

Các gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Foxy có sẵn trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play. Người dùng đăng ký và liên kết với tài khoản trên tivi theo hướng dẫn hoặc liên hệ nhân viên FPT để được hướng dẫn chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0984679966

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *